Trái cây sấy - Tracasa : Món ăn vặt được nhiều người thích - TRỒNG RAU LÀM VƯỜN/TRONG RAU LAM VUON/DỊCH VỤ QUÀ TẶNG/QUÀ TẶNG HANDMADE

Trái cây sấy Tracasa là món ăn vặt được nhiều người thích. Từng lát trái sấy thơm giòn được chế biến qua kỷ thuật sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, không đường, giòn xốp, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm

top
Địa chỉ: 282 quốc lộ 50, KP4, Cần giuộc , Long An
Hotline: 0908 246 805
facebookHoa Nhà HandgiftHandgiftyt

Trái cây sấy - Tracasa : Món ăn vặt được nhiều người thích

22-06-2022
Trái cây sấy - Tracasa là món ăn vặt được nhiều người thích. Từng lát trái cây sấy thơm giòn được chế biến qua kỷ thuật sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu, không đường, giòn xốp, sản phẩm hoàn toàn không sử dụng hóa chất và phụ gia thực phẩm. Tracasa mời bạn chút quà vặt nho nhỏ gồm khoai lang tím, khoai lang vàng, khoai môn, chuối sấy và mít sấy nhé Tracasa thân gửi đến bạn món trái cây sấy, được sản xuất từ những nguyên liệu đều đảm bảo : An toàn - Sạch sẽ - Bổ dưỡng - Thân thiện với môi trường Trái cây sấy nhà Tracasa luôn đảm bảo sản phẩm luôn giữ được độ thơm ngon, ít dầu mỡ khi đến tay người sử dụng.

Sấy Chân Không (Sấy thăng hoa trong môi trường chân không) là một trong những công nghệ tiên tiến về chế biến thực phẩm sau thu hoạch. Sự thăng hoa trong môi trường chân không là sự hút toàn bộ hơi nước thoát ra từ sản phẩm trong buồng chân không khi sản phẩm được sấy nhờ lực hút từ máy

 

Nguyên lý chủ đạo của quá trình sấy thăng hoa trong môi trường chân không với tác nhân dầu là dựa vào sự bốc hơi nước của sản phẩm trong quá trình sấy và lượng dầu thấm vào sản phẩm ở nhiệt độ 70oC. Vào thời điểm đó nước trong sản phẩm sẽ bắt đầu bốc hơi và máy sẽ hút toàn bộ lượng hơi nước thoát ra để duy trì môi trường chân không trong buồng sấy. Sản phẩm sẽ được bọc một lớp dầu mỏng ngăn không cho sản phẩm bị oxy hóa và không bị thấm dầu. Vì nhiệt độ sôi của dầu là 170-180oC nên buồng sấy chỉ duy trì ở 70oC để dầu không sôi, ngăn không cho dầu thấm vào sản phẩm như các sản phẩm chiên giòn qua dầu khác.

 

Chính vì được sấy trong điều kiện môi trường chân không với các điều kiện đặc biệt như vậy nên sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được nét tự nhiên, không biến dạng, không caramel hóa và không bị thấm dầu. Không bị xâm nhập bởi vi khuẩn

Hàm lượng dinh dưỡng và sự tiện lợi từ Trái cây sấy chân không :

Trái Cây Sấy - Tracasa bảo quản được lâu hơn nhiều so với trái cây tươi. Với các miếng cắt vừa miệng và được bảo quản trong các túi tiện lợi nên là một bữa ăn nhẹ tiện dụng trong những chuyến đi dài khi không có tủ đông.

Trái cây sấy rất giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất.

 

Trái Cây Sấy - Tracasa chứa cùng một lượng chất dinh dưỡng như trái cây tươi, nhưng được cô đọng trong một vỏ bọc nhỏ hơn nhiều.

Trái Cây Sấy - Tracasa chứa rất nhiều chất xơ và là một nguồn cung cấp tuyệt vời các chất chống oxy hóa, đặc biệt là polyphenols. Polyphenol giúp cải thiện lưu lượng máu, sức khỏe tiêu hóa tốt hơn, làm giảm sự nguy hại từ sự oxy hóa và giảm nguy cơ của nhiều bệnh.

Thông tin thú vị xung quanh Trái cây sấy chân không - Tracasa

Tính theo trọng lượng, Trái Cây Sấy - Tracasa chứa gấp 3,5 lần chất xơ, vitamin và khoáng chất so với trái cây tươi.

 

Một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người ăn Trái Cây Sấy có xu hướng cân nặng ít hơn và tiêu hóa được nhiều chất dinh dưỡng hơn so với người không ăn trái cây sấy.

Ăn Trái Cây Sấy - Tracasa gia tăng lượng nạp các chất dinh dưỡng và làm giảm nguy cơ béo phì.

 

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Mọi chi tiết Quý Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp theo các contact sau nhé :

Trái Cây Sấy - Tracasa : 0815.612.905 - Ms.Phương

Shop : 282 Quốc Lộ 1A, Thị Trấn Cần Giuộc, Tỉnh Long An

#traicaysaytracasa, #Siletraicaysay, #Mitsay, #Khoailangtimsay, #Thapcamsay, 

 

Danh mục sản phẩm

Tin tức

Hotline:
Chỉ đường icon zalo Zalo SMS
content/detail_special